CẢNH BÁO NGƯỜI DÂN CHÚ Ý TRÁNH BỊ LỪA ĐẢO LIÊN QUAN ĐẾN ĐẤT ĐAI, CHUNG CƯ

Thứ sáu - 16/09/2022 10:48
Hiện nay, một số thông tin trên mạng xã hội, điện thoại mời chào về các dự án bất động sản, nhà ở liền kề, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí … nhưng chưa hoàn thiện các văn bản pháp lý được cấp có thẩm quyền cho phép.
CẢNH BÁO NGƯỜI DÂN CHÚ Ý TRÁNH BỊ LỪA ĐẢO LIÊN QUAN ĐẾN ĐẤT ĐAI, CHUNG CƯ
           Khu du lịch biển Hoàng Mai được UBND tỉnh phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2.000 tại Quyết định số 5279/QĐ.UBND ngày 02/11/2017 với tổng diện tích 440,9 ha bao gồm các đơn vị: Quỳnh Liên, Quỳnh Phương và Quỳnh Lập.
Có chức năng: Là khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng với nhiều chức năng: Khu dịch vụ du lịch (Khách sạn, nhà hang, trung tâm thương mại, nhà nghỉ…); Quảng trường; Khu bãi tắm; Khu tâm linh; Khu nhà ở; Khu cây xanh.
          Thời gian qua, UBND các cấp từ xã, thị xã, tỉnh quan tâm thu hút các nhà đầu tư theo quy hoạch được duyệt, trong đó có địa bàn xã Quỳnh Liên. Trong đó có một số dự án đã hoàn thiện thủ tục pháp lý đang triển khai xây dựng: Bệnh viện chuyên khoa y học cổ truyền kết hợp Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Quang Khởi; một số nhà đầu tư đang khảo sát để triển khai các thủ tục pháp lý.
           Tuy nhiên, thời gian gần đây xuất hiện một số thông tin trên mạng xã hội về các dự án bất động sản, nhà ở liền kề, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí … chưa hoàn thiện các văn bản pháp lý được cấp có thẩm quyền cho phép.
           Vì vậy, UBND xã thông báo để người dân và các tổ chức nâng cao cảnh giác, tránh bị các đối tượng lừa đảo liên quan đến dự án về đất đai
z3725926906804 9870d96a391da9ef66857a6bd71c36a1 (1)
Ảnh: Thông báo của UBND xã Quỳnh Liên

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: quynhlien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây