Không chỉ là trang tin về Đội SVTN Nghệ Tĩnh

Thứ năm - 02/02/2023 17:41
Bạn muốn hiểu nhiều hơn về Đội SVTN Nghệ Tĩnh và trang web chính thức https://nghetinh.info/, vậy hãy click ngay bài viết này để tìm hiểu bạn nhé!

 

Đội SVTN Nghệ Tĩnh đã quá nổi tiếng với những bạn đang học tập và làm việc tại Hà Nội. Hiện nay, các bạn có thể tham gia đội tình nguyện này, hiểu hơn về họ với trang web https://nghetinh.info/ chính thức. Bên cạnh đó, website còn được Đội SVTN Nghệ Tĩnh phát triển đa dạng các nội dung liên quan đến Hà Tĩnh - Nghệ Anh cho các bạn theo dõi.

Đôi nét về sự ra đời của trang tin https://nghetinh.info/

Trang tin https://nghetinh.info/ được thành lập bởi Đội SVTN Nghệ Tĩnh. Đội SVTN Nghệ Tĩnh là một đội tình nguyện trực thuộc hội sinh viên NEU với thành viên là những người con đến từ Nghệ An và Hà Tĩnh đang học tập và làm việc tại Hà Nội. Hiện nay, Đội SVTN Nghệ Tĩnh chính là đội tình nguyện không chỉ lớn mà còn có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại Hà Thành.

Đôi nét về sự ra đời của trang tin https://nghetinh.info/

Trang web được Đội SVTN Nghệ Tĩnh tạo ra với mục đích chính là cung cấp thông tin về hoạt động của đội, tạo cộng đồng để kết nối các bạn tình nguyện viên, quảng bá văn hóa xứ Nghệ Tĩnh đến rộng rãi cộng đồng. Ngay sau khi ra mắt, trang https://nghetinh.info/ không chỉ đón nhận được sự quan tâm của các thành viên trong Đội SVTN Nghệ Tĩnh  mà còn thu hút được hàng người truy cập mỗi ngày.

Https://nghetinh.info/ chuyên cung cấp tin tức, hoạt động của Đội SVTN Nghệ Tĩnh

Truy cập vào trang https://nghetinh.info/ các bạn sẽ có đầy đủ và chi tiết các thông tin về hoạt động của Đội SVTN Nghệ Tĩnh. Các bạn sẽ biết được các hoạt động mà đội đã từng thực hiện, các chương trình thiện đường đang triển khai và nhiều hơn thế nữa.

https://nghetinh.info/ chuyên cung cấp tin tức, hoạt động của Đội SVTN Nghệ Tĩnh

Hiện nay, Đội SVTN Nghệ Tĩnh hoạt động chuyên nghiệp với 4 ban là: Ban chương trình - đối ngoại - hậu cầu và truyền thông, kỹ thuật. Trong đó, trang web https://nghetinh.info/ sẽ được ban truyền thông - kỹ thuật chịu trách nhiệm phát triển nội dung chính. Các bạn quan tâm đến Đội SVTN này, muốn được tham gia vào các hoạt động ý nghĩa có thể truy cập website để đăng ký hoặc ủng hộ nhé!

Trang https://nghetinh.info/ cung câp cấp thêm nhiều tin tức xứ Nghệ Tĩnh

Ngoài việc cung cấp tin tức và hoạt động của Đội SVTN Nghệ Tĩnh, https://nghetinh.info/ còn cập nhật nhiều nội dung về quê hương, con người, văn hóa - xã hội của vùng đất Nghệ An và Hà Tĩnh hiện nay. Các thông tin tổng hợp này đều được ban biên tập của Đội SVTN Nghệ Tĩnh lựa chọn khắt khe nhằm mang đến giá trị hữu ích cho đọc giả.

Trang https://nghetinh.info/ cung câp cấp thêm nhiều tin tức xứ Nghệ Tĩnh

Không những vậy, mục đích mà trang https://nghetinh.info/ cung cấp nhiều thông tin đến bạn đọc để quảng bá văn hóa của xứ Nghệ Tĩnh. Nguồn thông tin được Web cung cấp đảm bảo về độ chính xác, hấp dẫn và thời đại. Các tin sẽ được https://nghetinh.info/ lên liên tục và đa dạng giúp bạn có tin tức mới nhất về toàn cảnh của vùng đất Nghệ An, Hà Tĩnh hiện nay.

Tạm kết

Như vậy, https://nghetinh.info/ chính là một trang web được phát triển bởi Đội SVTN Nghệ Tĩnh. Trang web không chỉ là nơi chia sẻ thông tin về hoạt động của đội, kết nối những người con xa quê đang ở Hà Nội mà còn là địa chỉ cung cấp thông tin toàn cảnh, đa nội dung về Nghệ An - Hà Tĩnh hiện nay.


 

Nguồn tin: quynhlien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây